Bồn nước nhựa inox cũ


CÔNG TY ĐỨC CẢNH chuyên mua bán bồn nước. Với bề dầy kinh nghiệm trên thị trường và với những nguồn khách hàng chúng tôi có qua quá trình hoạt động trên 10 năm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả cá nhu cầu của quý khách bồn nhựa cũ sản xuất bằng nguyên liệu nhựa Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dùng để chứa đựng nước sinh hoạt, thực phẩm, hóa chất…Trung tâm phân phối Bồn nước cũ tại tphcm miền Nam thuộc hệ thống phân phối chính hãng của công ty, luôn mang lại nhiều tiện ích như: cam kết hàng chính hãng 100%, đúng chất lượng, đúng kỹ thuật, giao hàng nhanh chóng trong khu vực TP.HCM, Bình Dương.

Bồn inox như mọi người đã biết, vật liệu bằng inox rất bền với hầu hết tất cả tác nhân môi trường. Bồn nước inox cũng vậy rất bền. Khi vì một lý do nào đó chúng tôi đã mua về nhứng chiếc bồn nước đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về dùng tiếp, những bồn nước chỉ không còn tem , mạc và bóng như ban đầu, còn chất lượng thì hoàn toàn đảm bảo. bên công chúng tôi khi thu mua về cũng đã kiểm tra, vệ sinh lại và khi bán cho khách lại bảo hành cho người mua mới với thời hạn 10 năm như ban đàu.

Vậy nên khi mua bồn nước bên Công Ty  chúng, dịch vụ thu mua bồn nước cũ  thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Bởi mục tiêu của Công Ty là Hướng tới sự yên tâm và hài lòng của Quý khách là trên hết.

 

 

 

Bồn nước cũ – bồn nước đã qua sử dụng  bồn nhựa inox cũ đã qua sử dụng rất tiện lợi và thông dụng hiện nay. Do nhu cầu sử dụng của tùng người khác nhau, từng mục đích khác nhau nên những bồn nước mới và bồn nước phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng đã được thay vào. Chúng tôi chỉ đóng vai trò chung chuyển, chuyển từ nơi người không cần dùng, không có nhu cầu nữa tới những nơi đang cần dùng tới và sửa chữa, làm sạch, lắp thêm phụ kiên để phù hợp với nhu cầu hiện tại của tất cả mọi người. Dịch vụ bán bồn nước cũ ra đời nhằm đem lại nguồn lợi ngay tức thì cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu tài chính, nhu cầu tạm thời giúp các nhà xây dựng, nhà đầu tư, người dân kinh doanh có giả pháp nhanh ít tốn kém mà vẫn đảm bảo tính bền đẹp thẩm mỹ, thuận tiện cho người dùng.Tất cả các sản phẩm của công ty bán ra đều được bảo hành. Bồn nhựa dược bảo hành 5 năm, còn bồn inox được bảo hành 10 năm.

Cung cấp bồn nhựa inox 500 lít, 1000 lít, 2000 lít, 3000 lít, 4000 lít, 5000l , 10000 lít, 15000 lít, 20000 lít đã qua sử dụng

Bên cạnh những sản phẩm được bản ra, Công ty hàn bồn nước ĐỨC CẢNH còn cung cấp các dich vụ khác:

Dịch vụ hàn bồn nước inox và nhựa.
Dịch vụ mua bán bồn nước cũ.
Dịch vụ vệ sinh bồn nước (xúc rửa bồn nước).
Dịch vụ cung cấp bồn nước mới các loại.
Dịch vụ sửa chữa bình nước nóng, năng lượng mặt trời.
Dịch vụ hàn bồn composite thành phố Hồ Chí Minh.
Dịch vụ sửa bồn nước nhựa.
Cung cấp bình năng lượng mặt trời giá rẻ.
Hàn ống nhựa PVC.

CHI TIẾT LIÊN HỆ 0936898131

 1
Bạn cần hỗ trợ?