Kinh nghiệm sửa bồn nước bị rò rỉ tại nhà cho các gia đình


 

Bồn nước là một trong những thiết bị được lắp đặt trong hệ thống nước của hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Bồn nước là nơi chứa nước để cung cấp đến nơi cần sử dụng thông qua các đường ống dẫn nước. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng chiếc bồn nước nhà bạn sẽ bị xuống cấp và bắt đầu gặp phải những hư hỏng như: Bình nước bị rò rỉ, thành bồn bị nứt đặc biệt là với những loại bồn nước bằng nhựa và nhiều hư hỏng khác. Vì bình nước bị hư hỏng như vậy nên sẽ làm nước bị rò rỉ gây lãng phí nước và tốn tiền điện, vậy nên những lúc đó các bạn cần phải liên hệ với những đơn vị chuyên nhận sửa chữa bồn nước để các sự cố và hư hỏng mà chiếc bồn nước nhà bạn gặp phải được sửa chữa nhanh nhất.

Bồn nước là một đồ dùng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Có nhiều loại bồn nước sử dụng như bồn rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tắm,… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta thường gặp trường hợp bồn nước bị tắc. Vậy cách sửa bồn nước ngay tại nhà như thế nào để việc sinh hoạt không bị gián đoạn. Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của  thợ sửa bồn nước nhé.

Nguyên nhân  bồn nước bị hư hỏng hay rò rỉ

Để tìm cách sửa chữa thì đầu tiên chúng ta cần biết được nguyên nhân gây tắc và hư hỏng bồn nước.

Bồn nước bị tắc có rất nhiều nguyên nhân. Đối với bồn rửa bát bị tắc thường do dầu mỡ và rác thức ăn thừa đổ xuống. Bồn rửa mặt hay bồn tắm bị tắc thường do tóc rơi xuống không phân hủy được gây ra tắc không cho nước chảy qua. Hoặc do người dùng vứt giấy, tàn thuốc, rác khó phân hủy vào bồn.

Bồn nước bị hỏng thường do quá trình sử dụng người dùng không bảo quản cẩn thận; không vệ sinh bồn thường xuyên dẫn đến bám bẩn. Đặc biệt với bồn bằng sắt thường bị gỉ sắt.

Cách sửa bồn nước tại nhà đơn giản

Bạn có thể tự sửa bồn nước tại nhà với những dụng cụ và thuốc tẩy rửa đơn giản. Đối với bồn rửa bát tự tắc, hãy dùng một gáo nước nóng đổ xuống để làm tan dầu mỡ bám vào ống nước. Nếu bồn tắc do rác thải khó phân hủy bạn hãy sử dụng loại bột chuyên dụng để thông tắc ống nước; đổ vào bồn và để khoảng 4-5 tiếng hoặc để qua đêm. Sau đó dùng nước sạch để dội trôi rác được phân hủy. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ thông tắc bồn nước để hút rác ra khỏi ống nước.

Đối với bồn nước bị bẩn và gỉ sắt, cần dùng nước lau chuyên dụng để làm sạch.

Lưu ý trong quá trình sử dụng, cần nhắc nhở các thành viên trong gia đình có ý thức giữ gìn bồn rửa. Không đổ dầu mỡ thừa, thức ăn thừa trực tiếp xuống ống nước của bồn rửa. Tuyệt đối không được vứt tóc và những loại rác khó phân hủy vào bồn nước.

Sau khi rửa bát hay sử dụng xong cần vệ sinh, làm sạch bồn rửa để bồn luôn sạch như mới.

 

 

Gọi thợ sửa bồn nước nếu không tự giải quyết được

Nếu với những cách làm như trên mà bồn nước gia đình bạn vẫn bị hư hỏng, tắc nghẽn? Vậy bạn cần ngay lập tức liên hệ với thợ sửa bồn nước chuyên nghiệp. Bởi lúc này bồn đã bị hỏng cần thay thế mới; hoặc lỗi tắc nghẽn nghiêm trọng mà bạn không tự thực hiện được. Vậy nên thợ sửa nước chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sửa chữa điện nước tại nhà. nhận sửa chữa bồn nước nhanh chóng an toàn

Sửa hàn bồn nước tại nhà chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và cho tất cả các quận huyện ở TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. sau nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, lành nghề có thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm mọi sự cố của chiếc bồn nước nhà bạn sẽ được sửa chữa và khắc phục nhanh chóng và đảm bảo sẽ hoạt động hiệu quả như cũ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu hàn bồn nước của khách hàng, hàn bồn nước tại nhà chúng tôi chuyên nhận:

  1. Thay thế, sửa chữa phao cơ, phao điện của bồn nước.
  2. Sửa chữa bồn nước nhựa, bồn nước inox bị rò rỉ nước.
  3. Hàn bồn nước bị nứt. bồn inox bị rỉ
  4. Và một số hư hỏng của bồn nhựa inox khác.

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị chuyên nhận Sửa chữa bồn nước tại nhà nhưng đến với sửa chữa điện nước tại nhà, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng sửa chữa tốt, thời gian sửa chữa nhanh mà chi phí thì cực rẻ. Vậy thì ngay khi các bạn có nhu cầu sửa chữa bồn nước tại nhà, hay còn thắc mắc cần được chúng tôi hỗ trợ tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Trên đây là những kinh nghiệm của đội thợ sửa chữa cải tạo nhà của dichvuhanbonnuoc.com về vấn đề sửa bồn nước trong các gia đình. Mong rằng qua những thông tin trên bạn có thể nắm được cách giải quyết khi bồn nước gia đình mình gặp vấn đề nhé.

Chi tiết liên hệ 0936898131

Dịch vụ hàn bồn nước inox và nhựa.
Dịch vụ mua bán bồn nước cũ.
Dịch vụ vệ sinh bồn nước (xúc rửa bồn nước).
Dịch vụ cung cấp bồn nước mới các loại.
Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng mặt trời
Dịch vụ sửa bồn nước nhựa.
Cung cấp máy năng lượng mặt trời giá rẻ.
Hàn ống nhựa PVC.1
Bạn cần hỗ trợ?