cách hàn bồn inox bằng máy hàn TIG


cách hàn bồn inox bằng máy hàn TIG

phương pháp hàn bồn inox thì có khá nhiều cách để hàn sửa và khắc phục , tùy vào mức độ bồn inox hư hỏng ít hay nhiều .vậy tình trạng hư hỏng của bồn inox như thế nào để lựa chọn cách xử lý

ví dụ như nếu bồn inox bị lủng nhỏ , vài lỗ mọt châm kim thì chúng ta sử dụng máy hàn mini cầm tay để xử lý mà không cần đến máy hàn điện tử , giảm thiểu thời gian và gánh nặng mà chất lượng vẫn đạt yêu cầu tuyệt đối.

những trường hợp bồn inox bị sập giá đỡ bồn khiến bồn bị sập cấn thêm vào chân bồn , và kết quả là vừa hư chân bồn vừa hư bồn . vậy chúng ta bắt buộc phải sử dụng tới máy hàn TIG để hàn inox

về đặc thù của máy hàn TIG thì nó cũng sử dụng điện và sử dụng thêm khí làm lạnh hàn rất nhỏ bảo vệ vết hàn không bị loang và cháy ..còn những khu vực như giá chân bồn thì chúng ta tiến hành hàn inox theo kiểu hàn sắt thông thường nhưng sử dụng que hàn inox đúng theo chất liệu inox cho phép.

một trường hợp bồn inox hư hỏng rất nặng đó là sử dụng nguồn nước nhiễm phèn mặn , chứa hóa chất hay chứa nước nhiệt độ cao làm bồn bị mục , ô xi hóa . vậy tình trạng hư do nguồn nước là nó bị rò rỉ rất nhiều xung quanh thân bồn inox làm inox bị ăn mòn mất độ chắc chắn và sáng ..trường hợp sửa cũng có phương án nhưng chi phí rất cao vì gần như phải làm mới hoàn toàn vì thế lựa chọn tốt nhất là chúng ta nên thay bồn mới là tốt nhất . nếu trường hợp không thể thay thế thì chúng ta phải chấp nhận chi phí cao để sửa chữa , về chất lượng thì cam kết vẫn đạt tiêu chuẩn độ bền và bảo hành lâu dài .

cách hàn bồn inox bằng máy hàn TIG

cách hàn bồn inox bằng máy hàn TIG

trong lĩnh vực nghề nghiệm và kinh nghiệm lâu năm đi hàn thì chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp khác ngoài những trường hợp trên nhưng tỉ lệ ít hơn , và trên đây là những trường hợp phổ biến hay  gặp .

sửa chữa thì cũng tùy vào trường hợp có trường hợp đơn giản chúng ta tự xử lý được nhưng nếu chắc chắn với tỉ lệ thành công thì chúng ta nên làm , nếu ko thì nên gọi thợ hàn sửa cho chắc chắn đảm bảo không vừa tốn công , tốn tiền mà lại tốn thêm thời gian trong khi đó mất công gọi thợ tiền chi phí dịch vụ lại phải trả thêm rất phiền phức .

dịch vụ hàn bồn nước inox chúng tôi kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sửa chữa đảm bảo uy tín , gia đình bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ được tin tưởng về chất lượng dịch vụ , vừa dứt điểm mà không tốn kém phát sinh .nếu gia đình bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi ,

  • dịch vụ làm việc 24/24 hàng ngày trong tuần
  • có mặt nhanh chóng ,  tư vấn nhiệt tình
  • đặt giải pháp sửa chữa  phương án thi công rõ ràng va chi phí hợp lý
  • có bảo hành lâu dài vết hàn mối hàn trong thời gian bảo hành sẽ không mất chi phí sửa chữa
  • thợ trong nghề hàn inox lâu năm uy tín nhất

liên hệ 0936 898 131

website dichvuhanbonnuoc.com


1
Bạn cần hỗ trợ?