cách Hàn Bồn Nhựa bị nứt đáy


cách Hàn Bồn Nhựa bị nứt đáy

việc sử dụng bồn nước nhựa hay inox thì độ bền và trường hợp trục trặc mình cũng nói khá chi tiết rồi , còn về phương pháp hàn sửa và xử lý thì tùy thuộc vào bồn hư hỏng theo tình trạng như nào và hư hỏng nặng ra sao ! vậy thì chúng ta sẽ nói rõ hơn về phương pháp xử lý  bồn nhựa một chút là bồn nhựa thì bao gồm bồn đứng và bồn nằm vì lý do nào đó mà nó bị nứt và rò rỉ nước . theo lý thuyết thì mới nứt thì rò rỉ rất ít hoặc chúng ta không để ý tới nhưng về lâu dài nó  bị nứt to hơn và chảy nhiều hơn thì khi đó chúng ta mới phát hiện ra .

vậy trường hợp nứt của bồn nằm thì thông thường bồn chia làm 2 phần đều nhau là phần trên từ nắp bồn tới nửa dưới và phần dưới tới chân đáy của bồn . bồn chứa nước nhiều nên áp lực rất lớn nên 99% là bị rò rỉ hay nứt thì chỉ bị ở phần nửa dưới thôi .

bồn đứng thì khác một chút so với bồn nằm là gần như tỉ lệ nứt là do phần đáy  bồn , nếu như chúng ta đặt chuẩn theo nhà sản xuất yêu cầu thì chúng ta sẽ sử dụng tối đa tuổi thọ của nó . nhưng không phải ai cũng lắp đặt một cách đạt chuẩn cho nên về lâu dài nó thường bị xuống cấp và hư hỏng phần vị trí đặt bồn , dẫn đến nó thụng xuống hoặc nghiêng ngả làm lực nước từ bồn dồn xuống làm tức phần đáy và lâu ngày nứt chảy nước ra ngoài .

về phần chảy nước thì nếu nứt bên hông thì chúng ta còn có thể sử dụng tạm thời được , nhưng đáy bồn nó chảy tới khi không còn nước mới dừng lại . cho nên nếu gia đình bạn dùng hết nước thì nó vẫn chảy . và không khắc phục sửa thì nó càng nứt to hơn dẫn đến chảy rất nhiều có thể , thậm chí bơm đầy bồn nó chảy hết trong một khoảng thời gian ngắn khiến ta dùng không đủ .

về tình trạng bị nứt thì cũng tùy vào dung lượng của bồn , bồn đứng càng lớn thì khi bị nứt nước bơm nhiều thì tỉ lệ hư hỏng càng nhanh , và nó nứt mà chúng ta không khắc phục tạm thời thì nó càng chảy nhiều như mình vừa nói .

cách Hàn Bồn Nhựa bị nứt đáy

cách Hàn Bồn Nhựa bị nứt đáy

chúng ta có nhiều phương án để lựa chọn cách khắc phục là

  • một là chúng ta thay một cái bồn mới , nhưng nếu gặp trường hợp khó thay hoặc đặt vị trí không thể tháo lắp thì thay là điều bất khả thi , chúng ta cũng không thể đập tường hay cắt vách ngăn ra được . nó ảnh hưởng đến nhiều vấn đề và nhiều thời gian cho phép
  • hai là nhà bạn tự tìm cách sửa , mua keo về dán hoặc tìm các công cụ có thể , nhưng theo như kinh nghiệm mình đi làm mình gặp đến hàng triệu trường hợp tự sửa chữa ,mà cuối cùng thợ hàn sửa chúng tôi vẫn phải tới để xử lý lại do gia đình không thể tự sửa được
  • ba là để nó chảy ,nếu mới  bị thì không ảnh hưởng gì nhiều nhưng khi bị nhiều thì ảnh hưởng không ít tới nhà bạn , như ướt sàn ngấm trần , rồi rò rỉ điện , tốn nước tốn tiền trả chi phí các kiểu

do đó gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa bồn nước của chúng tôi , vì nó hợp lý về giá thành và tiết kiệm thời gian , hơn nữa lại được bảo hành lâu dài , sửa chữa dứt điểm không mất công làm đi làm lại mà đảm bảo về lâu về dài cho nhà bạn .

mọi nhu cầu xin liên hệ tới dịch vụ hàn bồn nước chúng tôi

Hotline 0936 898 131


1
Bạn cần hỗ trợ?