hàn sửa Bồn nhựa nằm rò rỉ nước


hàn sửa Bồn nhựa nằm rò rỉ nước

hiện tại trên thị trường nhà nhà sử dụng bồn nhựa thì có hai mẫu bồn chủ yếu là bồn đứng và bồn nằm . sở dĩ nhà sản xuất ra hai loại bồn đứng và nằm không phải vì thay đổi mẫu mã cho đa dạng mà sản xuất ra để phù hợp với vị trí địa thế của nơi đặt bồn nước .

như bồn nhựa đứng thường được đặt ở những vị trí đòi hỏi cần chiều cao và ưu điểm của bồn đứng áp lực nước xuống sẽ mạnh và ổn định hơn , hơn thế nữa nó tiết kiệm được vị trí đặt bồn nhiều hơn so với bồn nằm.với bồn nhựa nằm thì thấp hơn nhiều so với bồn đứng nhưng nhược điểm nó lại dài hơn và áp lực nước cũng yếu hơn một chút so với bồn đứng , về ưu điểm thì bồn nằm đặt vào được những vị trí thấp hơn như nhiều gia đình thường đặt bồn nằm trên khu vực nhà tắm , nhà vệ sinh mà không sợ bị chạm mái

về bồn nước nhựa nằm thì tỉ lệ hư hỏng cũng như bồn đứng có điều khi sản xuất bồn nhựa nằm khá nhiều vị trí ráp ranh xung quanh bồn cho nên điều đó là nhược điểm làm cho bồn nhựa nằm dễ bị tức và nứt hơn so với bồn nằm , mặc dù nó được sản xuất dày hơn nhiều so với bồn đứng .nhưng tỉ lệ hư hỏng do sản xuất cũng ảnh hưởng một phần thôi còn nhiều lý do khác khiến bồn nhựa nằm hư hỏng là do thời gian sử dụng và tác động ngoại lực bên ngoài .

hàn sửa Bồn nhựa nằm rò rỉ nước

 

” hàn sửa Bồn nhựa rò rỉ nước “

về độ hư hỏng thì nguyên nhân cũng đến từ nhiều khía cạnh khác nhau và theo thời gian sử dụng , ví dụ như

  • để ngoài trời không che đậy khiến nắng lâu năm làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của bồn nhựa , hơn nữa làm nhựa bị ô xi hóa
  • trường hợp bị hỏng do đặt trên vị trí không bằng phẳng làm bồn không có độ chịu lực , nghiêng ngả hoặc vị trí phía dưới bồn quá thưa
  • đôi khi bồn bị hư hỏng cũng do vận chuyển tác động đến phần bồn , theo thời gian bị rạn nứt gây rò rỉ nước

để đặt bồn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất yêu cầu thì chúng ta nên đặt trên mặt phẳng cố định hoặc tấm đan cân đối bao trùm hết toàn bộ chân bồn nhựa , do đó khi  chúng ta sử dụng lâu năm bồn có dấu hiệu hư hỏng rò rỉ do tuổi thọ thì đó là dấu hiệu của bồn đã đến thời kì hư hỏng , chúng ta đã bảo quản nó hết khả năng cho phép rồi . còn về phần bồn bị nứt thì chúng ta không thể biết rõ được là nó sẽ phát sinh và nứt ở vị trí nào để phòng tránh.

hiện tại nó lành lặn ổn định khi sử dụng lâu năm nó sẽ bị nén nước làm bồn căng ra và bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt rất nhỏ , chúng ta rất khó phát hiện , cho tới khi nó bị nứt to và dài hoặc tới khi nó bị rò rỉ nhỏ giọt tới khi mắt thường nhìn thấy thì chúng ta mới có cách khắc phục bằng phương pháp hàn sửa .

dịch vụ hàn bồn nước nhựa chúng tôi với phương pháp hàn công nghệ cao với máy hàn nhựa kèm nhựa nguyên chất đúng chủng loại với bồn , khi bồn rỏ rỉ hư hỏng chúng ta tiến hành hàn sửa với thời gian nhanh chóng và sau khi sửa xong chúng ta có thể sử dụng liền mà không phải chờ đợi , không giống như mọi gia đình thường hay mua keo về làm đủ các kiểu nhưng cuối cùng vừa tốn tiền mua keo vừa phải chờ đợi để bơm nước nhưng kết quả là vẫn không hết chảy nước rất mất công.

với công nghệ hàn sửa nhanh chóng sử dụng liền vừa tiết kiệm thời gian của nhà bạn hơn thế nữa chúng ta có thể kiểm tra bồn sửa chữa có đạt tiêu chuẩn hay không để đánh giá công nghệ và thợ hàn có chuyên nghiệp hay không . bên cạnh đó công nghệ hàn tiên tiến làm cho độ bền của vết hàn rất ổn định và bền lâu cho nên gia đình bạn không phải lo lắng về vấn đề được lâu hay không .

dịch vụ hàn bồn nước chúng tôi chuyên cung cấp thợ hàn bồn nhựa các loại cho gia đình , công ty hay khu công nghiệp . dịch vụ cung cấp thợ hàn sửa 24/24 hàng ngày trong tuần nên gia định bạn có nhu cầu hãy liên lạc với dịch vụ của chúng tôi lúc nào bạn cần thiết mà không phải chờ đợi .

xin gọi 0936 898 131 hoặc truy cập dichvuhanbonnuoc.com để tìm hiểu

 


1
Bạn cần hỗ trợ?