Lắp Đặt Phao Điện uy tín nhất


Lắp Đặt Phao Điện uy tín nhất

nói tới lắp đặt phao điện thì vai trò cũng tựa như phao cơ nói chung , vì cùng là thiết bị đóng mở nước . nhưng phao điện khác so với phao cơ là phao sử dụng điện để đóng nước và hoàn toàn sử dụng điện , hơn thế nữa nó không thể thay thế được phao cơ vì vai trò đóng nước hoàn toàn khác biệt . vậy cách hoạt động của phao điện như thế nào ? và sự phổ biến rộng rãi của nó !

về lý thuyết thì phao điện hoạt động được gắn kèm 100% với máy bơm để đóng nước , những gia đình sử dụng nước giếng bơm , hoặc khu vực không có nước thủy cục phải dung tới nước giếng và máy bơm . nước giếng không thể sử dụng trực tiếp trong sinh hoạt cho nên phải sử dụng bồn chứa , và bồn chứa khi bơm đầy nước sẽ bị tràn do đó phao điện được hoạt động để hạn chế dứt điểm hiện tượng tràn nước .

Lắp Đặt Phao Điện uy tín nhất

phao điện không hoạt động nếu nước tự động chảy , nó bắt buộc phải hoạt động song song với điện , do đó nguồn nước giếng bơm hoặc nước máy có gắn kèm máy bơm thì phao điện sẽ sử dụng được , phao điện không chỉ gắn sử dụng bồn nước . nó còn gắn cho các bể chứa nước các loại khác , ngoài vai trò chống tràn nước nó còn chống cạn nước , về chống cạn nước thì chúng ta hiểu đơn giản như một máy bơm sử dụng tới hai phao điện trong đó một phao sẽ đóng khi đầy và phao còn lại sẽ đóng khi không đủ nước cấp.

phao điện được sử dụng rộng rãi trong nhu cầu sử dụng nước và vai trò ngắt nước của nó rất tiện lợi , giúp chúng ta không phải chờ đợi bơm nước hay tắt nước khi tràn .có những gia đình sử dụng nước giếng máy bơm công suất lớn khiến bơm nước lên bồn rất nhanh đôi khi chỉ vài phút đã đầy bình chứa nước cho nên với những gia đình sử dụng loại bơm cực mạnh này thì bắt buộc nên xài tới phao điện  vì nếu không tắt kịp thời nước sẽ tràn lan ra ngoài mà đôi khi ống thoát nước của bồn khi đầy chảy không kịp . nhất là những nhà có bồn để trong nhà hay phía trên nhà vệ sinh , khi tràn nước chảy ướt hết khu vực chúng ta đang sinh hoạt .

một điều nữa đó là khi không sử dụng phao điện chúng ta bơm nước thủ công nếu ko rành về điện hay cẩn thận đôi khi sử dụng điện hàng ngày điện sẽ rò rỉ nếu chúng ta bật tắt quá nhiều . cho nên khi sử dụng phao điện chúng ta không phải mất công bật tắt công tắc điện của bơm , giúp phần an toàn khi chúng ta sử dụng điện hơn rất nhiều .

về trục trặc hư hỏng của phao điện thì có vài trường hợp hay gặp như

 • phao hư công tắc làm máy bơm không chạy , đôi khi là hư công tắc làm máy chạy hoài phải tắt điện như khi không gắn phao
 • phao dùng nước giếng , phèn cặn làm kẹt phao làm công tắc bị kẹt không đóng mở
 • cột quá nhiều banh nước ở dưới phao làm phao nặng lâu ngày đứt dây không hoạt động nữa
 • phao bị cháy , hư hỏng nguyên nhân do dây điện truyền tải quá lớn , máy bơm công suất quá lớn làm phao rất nhanh hư
 • hoặc là đôi khi công tắc vẫn hoạt động trơn tru mà không có dấu hiệu đóng mở của điện
 • hạn chế sử dụng phao rẻ tiền , phao cũ , kém chất lượng
 • lắp đặt sai quy cách hoạt động của phao , dẫn đến bị cấn hoặc kẹt vào đâu đó khiến phao ngừng hoạt động , đôi khi là lắp cao quá vượt qua đường tràn nước khi đầy thành ra nước vẫn tràn mà không được

chúng ta nên lưu ý là phao điện được sử dụng điện cho nên nếu gia đình bạn gặp vấn đề trục trặc về phao điện mà không có kinh nghiệm về điện hay tháo lắp thì nên gọi thợ uy tín để đảm bảo an toàn về điện , đôi khi tự ý tìm hiểu sửa chữa vừa không được lại tốn kém tiền . chưa kể về vấn đề an toàn sử dụng điện nếu ko lắp đặt đúng quy cách sẽ dẫn tới bị chập điện rất nguy hiểm .

dịch vụ hàn bồn nước chúng tôi chuyên môn về thay thế lắp đặt phao cơ phao điện tại nhà với kinh nghiệm lâu năm , gặp rất nhiều trường hợp hư hỏng rút ra nhiều kinh nghiệm trong nghề , với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại sự tin tưởng cho mọi gia đình .

 • dịch vụ chuyên cung cấp thợ thay thế , lắp đặt phao điện tại nhà nhanh chóng uy tín
 • thợ làm việc 24h hàng ngày trong tuần trong mọi khu vực khi gia đình bạn có nhu cầu
 • có mặt nhanh chóng , tư vấn tận tình , xử lý dứt điểm , tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình bạn
 • dịch vụ bảo hành dài , không tốn kém chi phí trong thời gian bảo hành

xin hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi nếu gia đình bạn gặp vấn đề về tràn nước hay hư hỏng trục trặc

Hotline 0936 898 131

Hoặc dichvuhanbonnuoc.com


1
Bạn cần hỗ trợ?