Van phao cơ thông minh ONPAS


phao cơ thông minh ONPAS

nói đến thương hiệu phao ONPAS thì chúng ta cũng nghe rất nhiều về thương hiệu này rồi từ phao cơ thông thường tới phao điện và hiện nay là phao thông minh . thương hiệu ONPAS cũng có từ lâu đời và có mặt kể từ khi chúng ta sử dụng phao nước trong sinh hoạt . về chất lượng phao cơ thì có nhiều loại cũng giống với phao ONPAS tuy nhiên về chất lượng có tốt hay không thì chúng ta chưa nghe qua và sử dụng nên chưa thể đánh giá chính xác được

vậy sản phẩm trên đây là loại phao cơ thông minh thế hệ mới được nhà nhà tin dùng nhiều hiện nay . phao thông minh sử dụng riêng biệt dành cho nước máy tự động và vai trò của phao cơ thông minh cũng tựa như loại phao cơ thông thường chúng ta từng sử dụng tuy nhiên loại van phao cơ thông minh hiện đại và gọn nhẹ tiện lợi hơn nhiều so với loại phao cơ thông thường .

Van phao cơ thông minh ONPAS

 

phao thông minh có thể gắn cho bồn nước ngoài ra thiết kế nhỏ gọn nên gắn được cho cả bồn vệ sinh trong nhà vệ sinh . vai trò hoạt động cũng rất hiện đại việc đóng mở nước không sử dụng banh nên không sợ bị hư banh . tuy nhiên mẫu mã thiết kế cũng rất đơn giản nên nếu chúng ta mua sản phẩm cũng có thể tự lắp đặt được tại nhà mà không cần mất công . nhưng vì để chắc chắn sản phẩm luôn được chất lượng và chính hãng thì nên lựa chọn nơi uy tín để đặt mua sản phẩm . hơn nữa khi mua sản phẩm uy tín sẽ được bảo hành chu đáo .

về phần lắp đặt thì cũng tương tự như phao thông thường tuy nhiên do thiết kế hai phần giống nhau nên chúng ta phải kiểm tra thật kỹ và lắp đặt đúng cách hoạt động tránh tình trạng lắp đặt sai dẫn đến nước không cấp lên được bồn do đó tốn thời gian và mất công làm lại .

một vấn đề nữa là dòng phao thông minh ONPAS ưu điểm chỉ sử dụng nước sạch do đó nếu nước có cặn hay dơ trong đường ống chúng ta nên vệ sinh thường xuyên không nước sẽ bị  tắc đường cấp của phao và quan trọng hơn nữa là sẽ làm cho phao hoạt động không trơn tru hoàn hảo . trước khi lắp đặt cũng nên kiểm tra sạch sẽ màng lọc cặn để nước được cấp vào mạnh tối đa cho phép .

trong quá trình lắp ráp phao thông minh ONPAS đã gặp nhiều gia đình tự lắp đặt sản phẩm tuy nhiên gặp hiện tượng nước vẫn tràn ra ngoài . nguyên nhân là do khi lắp không cân đối dẫn đến phao bị lệch và không ngắt nước , ngoài ra một số gia đình thì gặp trường hợp trước khi lắp phao  thì nước rất mạnh còn sau khi lắp phao nước vào rất yếu nên khi tháo ra vệ sinh bên trong chứa keo dán và cặn rất nhiều . do đó làm giảm áp lực nước cấp vào bồn .

vì vậy nếu gia đình nào không có kinh nghiệm lắp đặt phao nước thì liên hệ tới dịch vụ thay phao bồn nước tại nhà của chúng tôi để được an tâm hơn . phương châm của dịch vụ là

  • thợ lắp đặt phao đảm bảo uy tín chất lượng
  • lắp đặt tại nhà nhanh chóng sử dụng liền
  • kiểm tra lắp đặt đúng cách không lo trục trặc phát sinh
  • sản phẩm uy tín thương hiệu rõ ràng không sợ hàng nhái kém chất lượng
  • bảo hành chu đáo đổi trả khi có lỗi và miễn phí trong thời gian bảo hành

mọi gia đình gặp vấn đề về bồn tràn nước hoặc nhu cầu sửa nước xin liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được an tâm sử dụng lâu dài

DT 0936 898 131dichvuhanbonnuoc.com

 


1
Bạn cần hỗ trợ?